Tổng đài:
1800 9229
PregEU

Hỏi đáp

Góc chuyên gia

01

Câu hỏi từ THÂN THỊ HÀ MY

Chào bác sĩ! Em có thai dc 4 tuần mà không biết nên đã uống thuốc xổ giun fugaca, như vậy có nguy hiểm gì đến thai nhi không ạ?
Trả lời:
02

Mai Lan

Chào chuyên gia, hiện tại em đang uống sản phẩm PregEU của bên mình, em cũng có tìm hiểu thấy bà bầu mang thai tháng thứ 4 nên nạp nhiều các chất dinh dưỡng, vậy em có cần uống thêm loại khác kèm theo không ạ?
Trả lời:

Chào mẹ Mai Lan, cảm ơn mẹ đã đặt tin dùng sản phẩm PregEU!

Trong mỗi viên nén bao phim và viên nang mềm của TPBVSK PregEU bào chế ra đều chứa đầy đủ các yếu tố vi chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu trong suốt quá trình thai ky. Do vậy, mẹ chỉ cần duy trì 2 viên một ngày PregEU mà không cần sử dụng thêm sản phẩm nào khác, mẹ nhé.

Chúc mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh!

03

Nam Ninh

Vợ tôi bầu đến nay được 3 tháng rồi, tôi đã mua Pregnacare cho cô ấy uống nhưng, dạo này cô ấy hay bị đi táo lắm, có cách nào để khắc phục không ạ, thưa chuyên gia?
Trả lời:

Chào anh Nam Ninh, cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho PregEU!

Như anh đã tìm hiều, vitamin bà bầu Pregnacare đang có điểm nổi trội trên thị trường hiện nay là chứa hàm lượng Calci cao nhất trong tất cả các loại vitamin tổng hợp bà bầu. Nhưng chúng lại dễ gây táo bón hay cặn thận cho mẹ vì lượng Calci không được hấp thu kịp thời sẽ đọng lại trong cơ thể. Đồng thời với hàm lượng 500mg canxi trong Pregnacare gây cản trở hấp thu sắt – một vi chất rất khó hấp thu do đó anh nên cân nhắc khi cho vợ mình sử dụng nhé. 

Các chuyên gia PregEU khuyên anh nên điều chỉnh lại chế độ ăn của mẹ bầu như ăn nhiều rau xanh, uông nhiều nước… để hạn chế nóng trong. 

Ngoài ra, anh có thể tham khảo viên uống PregEU cũng chứa lượng Calci thích hợp cho mẹ và bé nhưng dưới dạng sữa nên an toàn, dễ hấp thu và thúc đẩy phát triển xương cho thai nhi.

Chúc mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh!

04

Bảo Ngọc

Em chào chuyên gia, em đang muốn hỏi PregEU cho chị gái em bầu nay được 1 tháng nhưng nghén nhiều lắm ạ, uống PregEU có cần tăng liều không ạ?
Trả lời:

Chào bạn Bảo Ngọc, cảm ơn bạn và chị gái mình đã tin dùng sản phẩm PregEU!

Ốm nghén là tình trạng phổ biến ở mẹ bầu thường diễn ra chủ yếu vào 3 tháng đầu thai kỳ và mức độ nghén sẽ tùy thuộc cơ đia của mỗi mẹ nên bạn đừng quá lo lắng.

Đồng thời, trong mỗi viên uống PregEU được bào chế ra đã chứa đủ hàm lượng các chất phù hợp. Do đó mẹ bầu không cần tăng liều để tránh nạp quá mức các chất dinh dưỡng khác xảy ra nhé.

Chúc chị gái bạn có một thai kỳ khỏe mạnh!

05

Ngọc Dương

Em chào chuyên gia, hiện tại em đã sinh rồi và đang ở cữ ạ, em mới biết tới sản phẩm PregEU có chứa DHA và EPA tốt cho não bộ của trẻ, em có uống được không ạ?
Trả lời:

Chào bạn Ngọc Dương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm PregEU!

Như bạn đã tìm hiểu, thành phần DHA / EPA với hàm lượng 300mg / 60mg có trong PregEU đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu có tác động hiệu quả đến hệ thần kinh trung ương và cấu tạo nên khung xương của thai nhi. Vậy nên, PregEU khuyên mẹ sử dụng càng sớm càng tốt sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng hệ cơ xương và não bộ của bé nhé.

Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh!